Dược Phẩm Thiên Nhiên là hệ thống cửa hàng chuyên phân phối các sản phẩm Sâm Nấm Hàn Quốc như Cao Hồng Sâm, Cao Linh Chi, Cao Hắc Sâm, Tinh Dầu Thông Đỏ Chính Phủ Hàn Quốc…

Sản phẩm Dược Phẩm Thiên Nhiên cung cấp có giá cả cạnh tranh, có hóa đơn VAT, có giấy công bố chất lượng. Với phương châm đảm bảo vì lợi ích cao nhất cho Quý khách hàng.

Dược Phẩm Thiên Nhiên chúng tôi có giới thiệu và bán những sản phẩm Nhân Sâm Hàn Quốc chính hiệu, đảm bảo 100% về chất lượng. Đến với Dược Phẩm Thiên Nhiên Quý khách hàng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất, an toàn và đảm bảo nhất.

Dược Phẩm Thiên Nhiên
Dược Phẩm Thiên Nhiên

TẦM NHÌN

Hướng tới tham vọng trở thành một doanh nghiệp “Thuần Việt” sở hữu CHUỖI ĐẠI LÝ NPP hệ thống CHĂM SÓC SỨC KHỎE và cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam, dẫn đầu trong top các CƠ SỞ CHĂM SÓC SỨC KHỎE và cung cấp các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng Việt Nam.

SỨ MỆNH

Tiên phong kiến tạo nên các tiêu chuẩn về chất lượng, AN TOÀN VÀ CHẤT LƯỢNG với mục đích nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống cho hàng triệu gia đình Việt Nam. Là biểu tượng của tinh thần “Tự Cường Việt Nam”, chiếm lĩnh thị phần, tăng sức cạnh tranh, lấy chỗ đứng cho những sản phẩm NHẬP KHẨU CHÍNH NGẠCH tại thị trường Việt Nam.

 

  Dược Phẩm Thiên Nhiên

 

 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

CHẤT LƯỢNG

Với tầm nhìn dài hạn và mong muốn phát triển bền vững, mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm thực sự chất lượng, Dược Phẩm Thiên Nhiên Việt Hàn không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng sản phẩm, đáp ứng ngày càng cao các tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng của từng sản phẩm và đem những giá trị đối với sức khỏe người sử dụng.

UY TÍN HÀNG ĐẦU

Chúng tôi cam kết trở thành một nhà cung cấp các sản phẩm có chất lượng hàng đầu, một đơn vị đối tác Uy tín – Liêm khiết – Chính trực của các đối tác trong nước.

CHIẾN LƯỢC KHÁC BIỆT

Trong kỷ nguyên mới của nền kinh tế nước nhà, Việt Hàn chọn hướng đi khác biệt để vươn lên dẫn đầu, rút ngắn thời gian thực hiện sứ mệnh mang đến những sản phẩm UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – THƯƠNG HIỆU trên thị trường Việt.

 

Dược Phẩm Thiên Nhiên
Dược Phẩm Thiên Nhiên

TRÁCH NHIỆM CỘNG ĐỒNG

Việt Hàn gắn mục tiêu kinh doanh với trách nhiệm cộng đồng.

Chăm sóc khách hàng: Lấy khách hàng làm trung tâm, coi sự hài lòng của khách hàng là thước đo thành công của doanh nghiệp.

Giải quyết vấn đề việc làm cho người lao động, giảm tải tỷ lệ thất nghiệp, san sẻ gánh nặng cho nhà nước.

Thượng tôn Pháp Luật, duy trì đạo đức nghề nghiệp và đạo đức xã hội ở cấp độ cao nhất, thực hiện đúng, đầy đủ nghĩa vụ với nhà nước.

Bảo vệ môi trường: Ý thức rằng bất kỳ hoạt động sản xuất, kinh doanh nào cũng đều tác động đến môi trường xung quanh. Vì thế chúng tôi luôn nỗ lực thực hiện các giải pháp để sử dụng hiệu quả sản phẩm đầu vào và kiểm soát yếu tố đầu ra để giảm thiểu tác động xấu đến môi trường. Đồng thời tham gia các chương trình bảo vệ môi trường điển hình như chiến dịch “Hãy làm sạch biển” diễn ra tại 28 tỉnh thành phố ven biển và 9 hòn đảo lớn tại Việt Nam.

 

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 28 Lê Duẩn, Phường Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Hotline: 0886 886 190 – 0886 886 198