Hướng dẫn cách sử dụng Cao Hắc Sâm

Cao hắc sâm Hàn Quốc 3

Hướng dẫn cách dùng Cao Hắc Sâm

Cao Hắc Sâm Hàn Quốc cao cấp hộp 4 lọ x 250g được bào chế dạng cao cô đặc, màu nâu đen, vị hơi đắng, có mùi thơm đặc trưng của hồng sâm 6 năm tuổi và các thảo dược tự nhiên khác, rất dễ uống, lọ 250g tiện ích để mang theo bên mình sử dụng hàng ngày.

Cách dùng Cao Hắc Sâm Hàn Quốc cao cấp hộp 4 lọ x 250g: mỗi ngày dùng 3 lần, mỗi lần khoảng 10g (tương đương với một thìa nhỏ đi kèm cùng sản phẩm) cho vào cốc nhỏ pha với khoảng 80 – 100ml nước ấm, khuấy đều và thưởng thức.

Ngoài ra bạn có thể dùng Cao Hắc Sâm Hàn Quốc cao cấp hộp 4 lọ x 250g đề ngâm với mật ong, ngâm rượu hoặc nấu cháo,… cũng là những cách chế biến đơn giản mang lại những công dụng vượt trội hữu ích cho sức khỏe.

Thời điểm dùng Cao Hắc Sâm Hàn Quốc cao cấp hộp 4 lọ x 250g là vào buổi sáng và buổi trưa, nên dùng trước các bữa ăn, không nên dùng vào buổi tối bởi sẽ gây nên tình trạng bị mất ngủ hoặc không nên dùng khi vừa ăn no xong bởi sẽ gây đầy hơi trướng bụng.

Cao hắc sâm Hàn Quốc 3 Cao hắc sâm Hàn Quốc 4

Lưu ý khi sử dụng Cao Hắc Sâm Hàn Quốc cao cấp hộp 4 lọ x 250g:

Người huyết áp thấp uống sau khi ăn 15 20 phút; huyết áp cao, bệnh tiểu đường uống Cao hắc sâm sau khi ăn. Phụ nữ có thai cho con bú và trẻ nhỏ dưới 6 tuổi không nên sử dụng Cao hắc sâm.

Những trường hợp nhạy cảm hoặc có tiền sử dị ứng nên kiểm tra kỹ thành phần trước khi sử dụng. Không sử dụng sản phẩm nhân sâm hàn quốc hết hạn hoặc bị hư hỏng do bảo quản và vận chuyển.

Lưu ý người đang sử dụng thuốc trị bệnh về tiểu đường và thuốc chống đông máu không nên dùng gần thời gian sử dụng Cao Hắc Sâm Hàn Quốc. Cẩn thận khi mở lọ thủy tinh để tránh rơi vỡ, không sử dụng thìa ướt để lấy hắc sâm từ trong lọ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 28 Lê Duẩn, Phường Liên Bảo, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc

Hotline: 0886 886 190 – 0886 886 198

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *