Mua Nước Mát Gan Thiên Ma Hàn Quốc tại Vĩnh Phúc

Mua nước bổ gan thiên ma Hàn Quốc tại Phú Thọ

Mua Nước Mát Gan Thiên Ma Hàn Quốc tại Vĩnh Phúc. Công ty Việt Hàn xin kính chào quý khách hàng thân mến. Thật vui mừng cho chúng tôi khi được giới thiệu tới quý khách hàng về những sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe được nhập khẩu từ Hàn Quốc. Do trong thời gian vừa qua có rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm nước mát gan thiên ma xuất xứ Hàn Quốc cho người thân. Nhưng lại không biết mua ở đâu mới có thể mua được những sản phẩm chính hãng được nhập khẩu chính ngạch. Lý do bởi đây là những sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe rất quý hiếm và tốt nên có giá thành khá cao. Nên thường xuất hiện khá nhiều các đơn vị cung cấp nhưng sản phẩm kém chất lượng ra bên ngoài thị trường. Để đề phòng mua phải những sản phẩm kém chất lượng chúng tôi khuyến khích mọi người nên lựa chọn những đơn vị trung tâm bán sản phẩm uy tín.

Mua nước bổ gan thiên ma Hàn Quốc tại Phú Thọ
Mua nước mát gan thiên ma Hàn Quốc tại Vĩnh Phúc.

Tại công ty Việt Hàn chúng tôi hiện nay cũng có rất nhiều khách hàng lựa chọn tin dùng các sản phẩm của chúng tôi. Bởi lẽ tất cả những sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe luôn được đánh giá là có chất lượng với đầy đủ bảo đảm nguồn gốc xuất xứ. Được bộ y tế Việt Nam cấp phép lưu hành toàn quốc. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với công ty Việt Hàn để lựa chọn cho người thân những sản phẩm nước mát gan thiên ma Hàn Quốc tốt nhất.

Đặc biệt trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc hiện nay đang có rất nhiều khách hàng đã tin tưởng và chủ động đăng ký dùng sản phẩm của chúng tôi trọn đời. Còn bạn thì sao? Để biết thêm chi tiết thông tin về sản phẩm nước mát gan thiên ma Hàn Quốc tại Vĩnh Phúc. Xin mời quý khách hàng cùng hướng xuống với phần tiêu đề bên dưới để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn tốt nhất nhé.

Ưu điểm Nước Mát Gan Thiên Ma Hàn Quốc tại Vĩnh Phúc

Xuất xứ: Hàn Quốc

Thành phần: chiết xuất trái Hovenia dulcis (phần rắn trên 1%, sản xuất trong nước) 70%, chiết xuất thiên ma (gastrodia)(phần rắn trên 0.05%, sản xuất trong nước) 15.5%, chiết xuất hỗn hợp thực vật (nước tinh khiết, hoa anh thảo), táo đỏ khô (sản xuất trong nước), cát căn (sản xuất trong nước), rễ đương quy, rễ thiên cung, maltodextrin, siro đường, taurine, L-asparagine, citric acid.

Ưu điểm nước bổ gan thiên ma hàn quốc tại Phú Thọ
Ưu điểm nước mát gan thiên ma Hàn Quốc tại Vĩnh Phúc.

Công dụng của nước mát gan thiên ma: 

Nước Mát Gan Thiên Ma (50ml – 30 gói) giúp giải trừ những độc tố có hại cho gan, bảo vệ gan không mắc các bệnh viêm gan, men gan cao, gan nhiễm mỡ.

Tăng cường khả năng trí nhớ, ổn định thần kinh.

Ổn định đường huyết và huyết áp, giảm béo phì và chống bệnh sơ vữa động mạch.

Ngăn ngừa tình trạng oxy hóa, mang lại làn da khỏe mạnh và sáng bóng.

Tăng cường sự dẻo dai cho các khớp, xương.

Bán nước thiên ma chính hãng tại Phú Thọ
Bán nước mát gan thiên ma chính hãng tại Vĩnh Phúc.

Thiên Ma là khắc tinh của bệnh đột quỵ.

Đối tượng khuyên sử dụng: sử dụng cho người uống bia và những loại đồ uống có cồn nhiều, người sử dụng nhiều thuốc tây trong khoảng thời gian dài, người cần thanh nhiệt, giải độc cơ thể, người gầy yếu, cơ thể suy kiệt.

Hướng dẫn sử dụng: sử dụng trực tiếp, người lớn ngày 1 đến 2 lần, 1 lần uống 1 gói (50 ml)

Bán Nước Mát Gan Thiên Ma chính hãng tại Vĩnh Phúc.

Hiện nay trên địa bản tỉnh Vĩnh Phúc đơn vị công ty Việt Hàn chúng tôi là đơn vị nhập khẩu chính ngạch và có số lượng khách hàng đông đảo tin dùng sản phẩm lớn nhất hiện nay. Được đánh giá là đơn vị uy tín và sản phẩm chất lượng được nhập khẩu chính ngạch với đầy đủ bảo đảm về giấy tờ xuất xứ về nguồn gốc trên từng sản phẩm.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đến với công ty của chúng tôi. Để mua các sản phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe của chúng tôi xin mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo đường giây nóng của công ty.

Thân ái hẹn gặp lại quý khách hàng vào một ngày gần nhất!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *