Nước Hắc Sâm Hàn Quốc chính hãng nhập khẩu

Nước Hắc Sâm Hàn Quốc chính hãng nhập khẩu. Công ty Việt Hàn xin kính chào quý khách hàng thân mến. Rất vui mừng khi được quay trở lại để giới thiệu tới quý khách hàng những sản phẩm hỗ trợ phục hồi sức khỏe của công ty Việt Hàn chúng tôi. Do thời gian vừa qua có rất nhiều khách hàng đã gọi điện tới công ty thắc mắc không biết nên mua các sản phẩm nước hắc sâm nhập khẩu chính hãng ở đâu. Và mua đơn vị nào sẽ có đầy đủ giấy tờ nguồn gốc xuất xứ hàng nhập khẩu chính ngạch từ các sản phẩm đến từ Hàn Quốc.

Sau đây là một số thông tin chính thức đến từ sản phẩm Nước Hắc Sâm Hàn Quốc của công ty Việt Hàn.

Cách nhìn chính diện về Nước Hắc Sâm

Hàn Quốc nổi tiếng được biết đến với loại thảo dược quý Nhân sâm. Nguyên liệu vàng chữa bách bệnh. Thực sự thì nhân sâm đúng là loại thảo dược quý nổi tiếng với nhiều công dụng bồi bổ sức khỏe, điều hòa huyết áp hay hỗ trợ điều trị ung thư, tuy nhiên nếu nói là chữa mọi loại bách bệnh thì sẽ rất sai. Nhân sâm chỉ như một loại thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ mà thôi.

Nhân sâm sau khi chế biến được chuyển thành các loại: hồng sâm, hắc sâm, thái cực sâm. Hắc sâm là một dạng đã qua chế biển của nhân sâm rất giàu saponin đem đến công dụng tuyệt vời. Ở bài viết dưới đây, ta sẽ đi tìm hiểu tất tần tật về hắc sâm nhé.

Hắc sâm hay còn gọi là huyền sâm (radix scrophulariae). Hắc sâm là sản phẩm được tinh chế từ nhân sâm, trải qua 9 lần hấp sấy khô cùng nhiều thành phần thảo dược khác. Dần dần sâm chuyển sang màu đen nên được gọi là hắc sâm. Trải qua nhiều lần hấp sấy giúp lượng saponin vượt trội hơn hẳn so với hồng sâm. Cụ thể nhân sâm tươi sau khi phơi hấp sấy đã giúp kích hoạt và thúc đẩy chuyển hóa các saponin quan trọng, đẩy số lượng saponin trong nhân sâm lên diện rộng.

Theo các nghiên cứu thực tế đã chứng minh, khi đem các sản phẩm trải qua quá trình phân tích như hấp hay sấy nhân sâm tươi giúp kích hoạt thúc đẩy chuyển hóa hàm lượng saponin.

Bởi vậy ta có thể khẳng định rằng hồng sâm mang lại nhiều tác dụng hơn so với nhân sâm. Đặc biệt hắc sâm trải qua quá trình hấp sây nhiệt độ cao lâu nhất nên lại càng đem đến công dụng tuyệt vời hơn hẳn.

Hàm lượng saponin trong hắc sâm gia tăng từ 10 đến 30 lần.

Công dụng các hoạt chất có trong Hắc Sâm

Hiện tại hắc sâm có hàm lượng saponin cao nhất, sau đây là tác dụng của một số loại saponin quan trọng có trong hắc sâm:

Saponin Ro: Có khả năng giải rượu, chống viêm gan (giải độc gan), phục hồi tổn thương về gan.

Saponin Rb1:  Kìm chế hệ thống thần kinh thiết yếu, làm dịu cơn đau, bảo vệ các tế bào gan.

Saponin Rb2: Chống tiểu đường, xơ cứng gan, đẩy mạnh khả năng hấp thụ của tế bào gan.

Saponin Rc: Tăng hiệu quả tổng hợp protein, giúp giảm từng cơn đau.

Saponin Rd: Hoạt động của vỏ tuyến thượng thận được đẩy nhanh.

Saponin Re: Bảo vệ gan, làm tăng tốc độ làm việc của các tế bào tủy.

Saponin Rf: Có chức năng làm dịu cơn đau trong tế bào não.

Saponin Rg1: Giúp tập trung, chống mệt mỏi.

Saponin Rg2: Hạn chế sự gắn kết tiểu cầu máu, phục hồi trí nhớ.

Saponin Rg3: Hạn chế quá trình chuyển giao của ung thư, có chức năng bảo vệ gan.

Saponin Rh1: Bảo vệ gan, chống khối u, hạn chế gắn kết tiểu cầu trong máu.

Saponin Rh2: Kìm hãm sự phát triển của tế bào ung thư, hạn chế sự phát triển của tế bào khối u.

Để liên hệ mua các sản phẩm của chúng tôi xin mời quý khách hàng liên hệ trực tiếp theo đường giây nóng chúng tôi đã để trên Website. Hoặc để lại thông tin bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Thân ái hẹn gặp lại vào một ngày gần nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *